WESTERN FORD KINH DOANH XE BÁN TẢI NHẬP KHẨU TỪ THAILAND. LH: 0966.183 183

Ford Ranger – đứng đầu về tính năng an toàn
Ford Ranger được trang bị kỹ càng để bảo vệ người ngồi bên trong xe khi xảy ra va chạm. Khung xe được thiết kế với vùng hấp thu xung lực, nó sẽ hấp thu xung lực trong cuốc va chạm mà không chuyển xung kực này cho người ngồi trong xe.

Ranger có lắp đặt hệ thống khí đội phía trước theo hệ thống SRS. Nó được thiết kế để bảo vệ khi có va chạm trực diện phía trước. Chúng được thiết kế để bung ra khi có va chạm ở hai bên hông xe nhằm bảo vệ lái xe và người ngồi phía trước. Ranger cũng là dòng xe pick up duy nhất trong các dòng pick up cùng loại có các túi khí bên hông xe.

Ranger sử dụng bình xăng làm bằng thép với thanh bảo vệ gia cố thêm cũng bằng sắt. Bình xăng này được đặt ở phía trước của trục sau để giảm thiểu sự xâm nhập của bất cứ vật lạ nào, và nó được thiết kế cho sự cộng hưởng va chạm mạnh.

Tiêu chuẩn mới trong ngành công nghệ ô tô
Công nghệ được sử dụng trong Ranger Hoàn Toàn Mới đã được xác định là tiêu chuẩn mới trong dòng xe cùng đẳng cấp. Dẫn đầu là Hệ Thống Cân Bằng Xe Bằng Điện Tử (ESP)*. Hệ thống này giúp kiểm soát chặt chẽ và nâng cao tính an toàn trên đường và cả những địa hình hiểm trở với các tính năng như hệ thống Kiểm Soát Độ Lắc, Hỗ Trợ Khởi Hành Ngang Dốc Kiểm Soát Độ Bám Đường theo Tải Trọng khi Xuống Dốc. Đó là công nghệ bạn luôn cần có ở bên cạnh, dù là lúc chở hàng hóa nặng hay vi vu với gia đình và bạn bè

 

“CALL NGAY HOTLINE 0966.183 183 GIÁ TỐT NHẤT, KHI CÓ NHU CẦU  VỀ XE FORD”
Advertisements

About westernfordsaigon.com.vn

www.westernfordsaigon.com.vn http://www.tanhungoto.com/index.html
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s